PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂN SƠN

Địa chỉ: Kiệt Sơn Tân Sơn Phú Thọ
Hotline: 0961579966
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CẢI TẠO KHU VƯỜN TRỒNG RAU XANH CỦA KHU ĐỒNG THAN TRƯỜNG MẦM NON KIỆT SƠN

Khu Đồng Than là điểm trường lẻ của trường mầm non Kiệt Sơn nên Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt chú trọng tới công tác xây dựng và cải tạo khuôn viên điểm trường để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Ngay khi năm học mới bắt đầu việc đầu tiên là Ban giám hiệu đã chỉ đạo các nhóm lớp cải tạo khu vườn trồng rau xanh, vừa để trẻ được học vừa là để cung cấp nguồn rau sạch cho trẻ ăn bán trú.

Nhận thức sâu sắc về vai trò của công tác trồng rau xanh trong khuôn viên nên các cô giáo giảng dạy tại khu đã không quản ngại thời gian, sau khi trả trẻ các cô tranh thủ lao động cải tạo khu vườn trồng rau xanh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Các cô đến tận nhà dân xin rơm rạ khô ủ đất

Các cô giáo tỉ mỉ chăm sóc rau xanh