PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂN SƠN

Địa chỉ: Kiệt Sơn Tân Sơn Phú Thọ
Hotline: 0961579966
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ hoạt động ngoài trời "Quan sát vườn hoa" của các bé lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi điểm Đồng Than

Giờ hoạt động ngoài trời "Quan sát vườn hoa" của các bé trong Trường Mầm non là hoạt động chủ đạo thông qua chơi trẻ được học và trải nghiệm thực tế, trẻ được tìm hiểu về thế giới xung quanh. Hoạt động vui chơi giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, tình cảm, ý trí giúp trẻ "Học mà chơi, chơi mà học".

Hoạt động ngoài trời "Quan sát vườn hoa" là hoạt động trải nghiệm, một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ Mầm non hứng thú và quan tâm nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh, giáo dục trải nghiệm là cách phát triển kinh nghiệm của mỗi cá nhân, giúp trẻ tổng hợp các giác quan như (nghe, nhìn, chạm, ngửi...) ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm chăm sóc và bảo vệ hoa. Trong tiết hoạt động ngoải trời của các bé lớp Mẫu giáo 4 -5 tuổi điểm Đồng Than Trường Mầm non Kiệt Sơn đã thấy được các bé thực sự rất hứng thú với hoạt động này các con ùa ra vườn hoa trên sân trường nhìn ngắm những bông hoa rực rỡ sắc màu và luôn đặt ra các câu hỏi; cô ơi đây là hoa gì? sao lại có bông hoa to thế, bông kia bé xíu, cô ơi bên kia có con bướm đang đậu trên cành hoa đẹp quá và rất nhiều các câu hỏi trẻ đặt ra. Trước những câu hỏi ngây thơ ngộ nghĩnh, đáng yêu của trẻ cô giáo cũng đã trò chuyện với trẻ về các loài hoa, màu sắc, tác dụng và cách chăm sóc cho hoa qua đó giáo dục trẻ biết bảo vệ hoa, biết ơn những người trồng hoa.

Sau đây là một số hình ảnh của giờ hoạt động:

Cô giáo hướng dẫn trẻ quan sát

Trẻ hứng thú quan sát